Túi Yên Ngựa Dior Saddle – sự trở lại ngoạn mục 2018

Hơn 20 năm trước, vào khoảng những năm 2000 túi xách yên ngựa được Dior giới thiệu và tung ra thời điểm đó đã tạo nên một cơn sốt túi xách mang tính toàn cầu. Vào thời điểm, cựu Giám đốc sáng tạo John Galliano đã mang đến cho Dior một sản phẩm tuyệt vời – chúng ta chỉ biết có thể dùng từ đó.

Mùa Thu năm nay, nhà mốt Dior chính thức mang dòng túi yên ngựa – Saddle quay lại thị trường dưới sự dẫn dắt của Giám đốc sáng tạo Dior đương thời Maria Grazia Chiuri kết hợp với hai doanh nghiệp thương mại điện tử eBay và The RealReal.

Túi Yên Ngựa Dior Saddle – biểu tượng thời trang năm 2000.

Trong khi các kiểu túi cùng thời đang loay hoay với sự cồng kềnh, rườm rà thì chính thiết kế nhỏ gọn ôm sát trong vòng tay mà túi yên ngựa lại có sự thu hút đặc biệt với các tín đồ thời trang bấy giờ. Mọi người tranh nhau sở hữu, thậm chí khi lâm vào tình trạng khan hiếm hàng trên thị trường thì túi yên ngựa vẫn được giao dịch chuyền tay với mức giá khá cao.

… và sự hồi sinh 2018

Một số hình ảnh dưới đây về túi xách Dior Saddle

 

 

 

 

Ngọc Trinh cũng nhanh tay cập nhật cho bộ sưu tập hàng hiệu của mình ngay trong những thời điểm mới nhất mà Dior giới thiệu.

và tất nhiên, khi có nhu cầu muốn sở hữu ngay và luôn mẫu túi yên ngựa này, bạn chỉ cần liên hệ với Shop theo 1 trong 2 số máy điện thoại 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 để hỗ trợ đặt hàng.

Hình ảnh túi xách yên ngựa hàng siêu cấp tại Shop.

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác cùng hãng Dior bằng cách bấm vào >>  túi xách Dior 

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: