5 suy nghĩ sai lầm về Túi Xách Fake

Hẳn các anh chị đã đọc đến bài viết này thì chắc ai cũng đã quan tâm và tìm hiểu túi xách fake là gì và cũng đều mong muốn sở hữu một sản phầm loại tốt nhất – ngay cả khi nó là fake đi chăng nữa thì cũng cần phải chuẩn nét nhất có thể. Vì thế, bài viết này nhằm mục đích cho anh chị tìm hiểu thêm và cũng là để tham khảo khi mua túi xách fake cho dù là mua ở đâu, giá cả ra sao thì cũng đỡ phải lăn tăn hơn trước khi có quyết định xuống tiền.

Suy nghĩ sai lầm về túi xách fake

Dưới đây là những sai lầm cơ bản của phần lớn anh chị hiểu sai về loại hàng fake được rất rất nhiều người bán trên thị trường. Anh chị sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những lời lẽ quảng cáo và sẽ nhanh chóng dính bẫy những chiếc túi xách hàng fake loại rẻ tiền đóng mác hàng fake cao cấp ( mà chúng tôi gọi là túi xách siêu cấp ).

1- Mua rẻ hơn 1/10 nhưng mong chất lượng phải ngang bằng hàng hãng. 

Đúng là vì nếu anh chị may mắn chọn được chiếc túi xách fake đúng chuẩn siêu cấp thì anh chị sẽ cảm nhận được rằng chất lượng của nó tương tự hàng thật. Tương tự thôi chứ đôi khi mình thấy nó cũng còn bền hơn cả hàng thật nữa. Vì nó cũng làm từ da cao cấp, da thật và chỉ khác là nó không có xuất xứ từ hãng ra mà thôi. Hàng thật cũng có cái chẳng bền, cũng trầy tróc da, cũng xỉn màu khoá và cũng đứt quai xúc chỉ như thường. Như vậy, nói về chất lượng, hên xui và anh chị cũng sẽ chấp nhận chất lượng hàng fake như hàng chính hãng. Hai loại này như nhau về chất lượng.

… và dịch vụ phải ngang bằng. 

Sai là vì với số tiền bỏ ra chỉ khoảng 1/10 với hàng hãng thì anh chị phải hiểu rằng ngoài chất lượng ( có cái bằng , có cái hơn và có cái kèm chất lượng ) thì những dịch vụ khác đã bị cắt giảm đi nhiều. Dịch vụ đó là giá trị thương hiệu, giá trị này anh chị không có được từ hàng fake. Không được bảo hành nhiều năm, không được chăm sóc spa miễn phí, không được return và còn khá nhiều cái khác mà hàng fake không bằng hàng. Tuy nhiên, nếu là Shop chuyên nghiệp, thì anh chị sẽ được hỗ trợ sau mua khá thoải mái,.

Ví dụ như anh chị có rất nhiều quyền lợi sau mua từ Shop mình. Cụ thể, anh chị được hoàn đổi miễn phí nếu không ưng ý. Được miễn phí Ship hàng tại VN. Được hỗ trợ chuyển hàng quốc tế nhanh chóng. Được bảo hành miễn phí trong ít nhất 12 tháng. Được hỗ trợ giảm giá cho các cái sau.

Chanel Boy – Một trong những chiếc túi xách fake chuẩn nhất hiện nay và có những chiếc hàng VIP mà Shop cung cấp giống với tỉ lệ 1:1 mà khó ai có thể nhận biết nếu chỉ nhìn ngoại hình.

 

2 – Túi xách Fake nhanh hỏng hơn túi chính hãng và cứ khi nào hỏng thì nghĩ ngay rằng : do nó là túi fake 

Không bao giờ, túi chính hãng hay túi fake đều có mức độ hư hỏng không ai đoán trước được. Mua cái gì, mua ở đâu, mua hàng gì đều có chế độ bảo hành và không ai hứa với anh chị khi nào nó bị hư hỏng vào lúc nào được. Thời gian bảo hành là có hạn, những gì thuộc về người dùng thì không hãng nào, loại hàng nào dám khẳng định bảo hành vĩnh viễn KHÔNG HỎNG. 

Shop mình hiện đang có cả dịch vụ sửa túi xách cho cả hàng chính hãng lẫn hàng fake, anh chị nào đã từng dùng qua đều biết, hàng chính hãng cũng có cái nhanh hư hỏng rất bình thường. Có cái dùng còn nhanh hư hơn hàng fake nữa kìa. Có anh chị cầm chiếc túi xách mới mua vài trăm triệu được vài tháng dùng thì cũng đứt quai xúc chỉ như hàng fake vài triệu

 

3 – Túi xách Fake có thể dùng để gạt người khác là hàng thật ! 

Fake luôn là fake . Không bao giờ vàng là đồng được. Ai và anh chị nào quan tâm đến hàng của Shop mình là những chiếc túi siêu cấp đạt chuẩn 1:1 thì mình cũng không khuyên anh chị mang nó đi gạt người khác đó là hàng thật. Có chăng, thì đừng nói nó là hàng gì thôi. Anh chị tế nhị thì người khác đôi khi nhìn những chiếc túi chuẩn của mình bán ra khó lòng biết được nó là một chiếc túi xách fake. Vì nó quá giống. Có những chiếc túi fake giống đến nỗi người mua của mình đã từng thốt lên : chắc chị mang nó đi bán cho đứa bạn quá 🙂 . Không nên, vì đó là sự lừa bịp trơ trẽn, anh chị mua túi fake thì chủ yếu là phục vụ nhu cầu cá nhân thôi, hoặc biêú tặng thì cũng nên thẳng thắn nói ( hoặc nói cách khác ) chứ đừng lừa người nhận và cầm trên tay số tiền bằng 1 chiếc túi chính hãng.

Nếu anh chị quan tâm đến túi xách fake giống thật nhất có thể thì anh chị sẽ được mình tư vấn qua dòng sản phẩm túi xách VIP. Loại hàng này mình ít giới thiệu thường xuyên vì nó đắt cũng gần 3/10 hàng thật. Nó đắt vì mình cũng cho làm theo công đoạn và cho phí đầu tư cho nó không như hàng siêu cấp làm 1 lần vài trăm cái. Thường thì áp dụng cho mấy dòng cơ bản của Chanel hoặc Hermes.

 

Chia sẻ vài dòng, để anh chị tham khảo và tự tin khi quyết định mua hàng bên mình, cả về chất lượng lẫn phục vụ từ Shop mình đã xây dựng được nhiều năm qua và đủ tiếng trong giới bán túi xách rồi, anh chị hoàn toàn có quyền được an tâm và có quyền được tư vấn từ Shop Túi Xách Siêu Cấp của mình.

Thông tin tư vấn mua hàng hoặc order túi xách fake hàng giống thật nhất :

Điện thoại : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: