Sửa Túi Xách Hàng Hiệu

Dịch vụ sửa túi xách hàng hiệu.

Ngoài việc kinh doanh túi xách, chúng tôi nhận sửa chữa túi hàng hiệu. Sản phẩm mà chúng tôi có thể sửa chữa khắc phục không phân biệt là hàng hóa mua tại đâu, ở đâu và là loại hàng gì. Chỉ có sự khác biệt lớn nhất đó là nếu túi đắt tiền, chi phí sẽ cao hơn do tính chất sửa chữa sẽ mất thời gian hơn. Nói như vậy, nghĩa là hàng chính hãng, chúng tôi sẽ đầu tư sửa chữa nhiều hơn và tất nhiên chi phí cho việc này cũng cao hơn tùy vào tình trạng mà các bạn mang đến địa chỉ để chúng tôi tư vấn sửa túi.

Những trường hợp túi xách cần sửa chữa.

Nếu túi của anh chị đang gặp những vấn đề sau đây thì chúng tôi khuyên anh chị nên mang đến cửa hàng của chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn cách khắc phục cho chiếc túi xách của mình.

Thứ nhất, túi bị rách. Rách túi là vấn đề gặp nhiều nhất trong quá trình sử dụng vì mỗi chiếc túi phần lớn sẽ có những mảng da tiếp xúc trực tiếp với các góc cạnh sắc hoặc không gian chật chội chứa túi như hốc xe máy, hốc tủ có đinh, chó mèo cào xé, thậm chí nếu dùng mạnh tay bằng cách kéo túi với nhiều mặt phẳng không an toàn sẽ nhanh bị rách túi.

Thứ hai, túi xách bị hư hỏng, kẹt khóa kéo. Phần lớn túi xách đều có khóa kéo. Những việc như vô tình kéo khóa túi mắc kẹt với những thứ chứa bên trong túi đều dẫn tới kẹt hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, những trường hợp này bạn cũng không nên lo lắng, thay khóa kéo là điều dễ dàng hoặc Shop sẽ tìm cách gỡ kẹt khóa kéo cho túi xách của các bạn.

Thứ ba, túi xách bị đứt quai, đứt chỉ. Những trường hợp này ít khi bị nhưng vẫn có thể xảy ra nếu như trong quá trình sử dụng vô tình mắc phải. Đứt chỉ ít thì có thể sửa chữa nhanh, nhưng nếu đứt nguyên một mảng dài thì chắc chắn các bạn đừng nên cố làm theo tự ý bản thân, hãy mang ngay đến Shop để chúng tôi có cách khắc phục may lại chỉ đứt một cách khéo léo nhất.

Thứ bốn, tất cả những vấn đề khác liên quan đến túi xách mà bạn cảm thấy cần phải sửa chữa. Nếu bạn thấy bất an về chiếc túi của mình và cho rằng chúng có dấu hiệu cần phải sửa thì cứ liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

(*) Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Shop, vui lòng bấm và gọi cho chúng tôi theo số máy +84.938.886.603 hoặc +84.981.812.872 . Tất cả đều sử dụng Viber / Zalo / iMess / Messenger

 

Chú ý khi liên hệ sửa túi xách.

Chúng tôi khuyên các bạn nên gọi điện trước hoặc nếu tốt nhất các bạn nên mang trực tiếp đến cửa hàng để được gặp nhân viên sửa túi. Việc mô tả qua điện thoại cũng được hỗ trợ tuy nhiên chúng tôi không báo giá trực tiếp được do yếu tố cần phải cầm trên tay xác định sự cố hỏng hóc ở mức nào.

Giờ làm việc và nhận sửa túi là từ 10h – 17h ( từ thứ 2 đến thứ 7 ). Cũng lưu ý, tất cả các trường hợp sửa túi xách đều cần thời gian ( điều này nghĩa là bạn cần để lại Shop ). Chúng tôi không khắc phục và nhận sửa tức thời.

Ngoài sửa túi, chúng tôi có nhận thay thế sửa chữa Vali, thay bánh xe cần kéo, khóa kéo. Cũng như túi xách, các bạn cần phải mang đến Shop sẽ được tư vấn cụ thể.

 

(*) Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Shop, vui lòng bấm và gọi cho chúng tôi theo số máy +84.938.886.603 hoặc +84.981.812.872 . Tất cả đều sử dụng Viber / Zalo / iMess / Messenger

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: