Đánh giá Túi xách Chanel Boy Lambskin hàng VIP

Nếu bạn đã từng là người yêu thích thương hiệu Chanel thì khó có thể không biết đến một mẫu túi nổi tiếng nhất trong nhiều năm qua của họ : Chanel Boy.

Ngày hôm nay, Shop sẽ đánh giá chi tiết mẫu túi xách Chanel Boy hàng VIP chuẩn nhất hiện nay mà rất ít khi có hàng ( ngoại trừ hàng siêu cấp luôn có rất nhiều ). Hình ảnh được cung cấp trong bài viết được chụp thật, chụp tỉ mỉ để anh chị các bạn tham khảo. Trước khi vào đánh giá trên tay, anh chị cần tham khảo thêm hai loại hàng mà Shop mình cung cấp : đó là siêu cấp và VIP. Chi tiết hai loại hàng đó được đề cập tại đây : Túi Xách Siêu Cấp là gì ?

Giới thiệu Túi xách Chanel Boy

Có thể nói ngắn gọn về sự ra đời của túi xách Chanel Boy bằng những nội dung sau : Chanel Boy là tên gọi được lấy từ sự sáng tạo giữa tình yêu của Coco Chanel với Boy Capel – người tình của cô. Cũng có người gọi mẫu túi này là Leboy.

Nhận diện dễ nhất của Chanel Boy là một chiếc túi hình chữ nhật được đóng nắp lại bằng một khóa logo CC đặc trưng của Chanel.

Phần lớn Chanel Boy có 4 kích thước chính mà chúng ta vẫn thấy, ngoài ra, cũng có một số phiên bản kích thước không nằm trong số chung này nhưng rất hiếm. Lần lượt từ nhỏ đến lớn các kích thước của Chanel Boy như sau :

  • Nhỏ nhất: 20 x 12 x 8 (cm) /7.9 x 4.7 x 3.1 (inch)
  • Cũ Trung bình: 25 x 15 x 9 (cm) / 9,8 x 5,9 x 3,5 (inch)
  • Trung bình Mới: 28 x 18 x 9 (cm) / 11 x 7 x 3,5 (inch)
  • Lớn nhất: 30 x 21 x 10 (cm) /11.8 x 8.3 x 3.9 (inch)

… ngoài những thông tin trên, anh chị các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mẫu túi này bằng cách bấm vào : Lịch Sử Túi Xách Chanel Boy

 

Hình ảnh Túi xách Chanel Boy Lambskin hàng VIP

Chiếc túi dưới đây mà anh chị các bạn đang được theo dõi có kích thước 25 x 15 x 9 cm ( hay còn gọi là size trung bình ). Túi được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp. Kiểu da Lambskin mềm, mịn, mờ ( khác với da còn lại là Caviar dạng hạt sần ). Thiết kế khoá được xi vàng 18k và màu khoá đồng cơ bản ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài màu khoá vàng đồng giả cổ, còn có nhiều màu khác như màu xám titan, trắng sáng, vàng sáng.

Phía trong túi lót vải xám cùng tone màu chuẩn với phần ngoài là màu đen. Đây cũng là màu lót xám cơ bản và chuẩn Auth. Chanel Boy có 1 ngăn lớn rộng và một ngăn áp thành. Đây được coi là chiếc túi xách tiện lợi nhất của Chanel.

Phía sau túi được thiết kế và may chuẩn từng centimet và ô trám làm tinh xảo

Quy cách đóng gói nguyên bản từ quy cách hộp, dustbag, sách, thẻ card kèm theo

 

Khoá vàng xi 18k màu vàng đồng giả cổ. Màu vàng đồng như trên là màu được yêu thích nhất của Chanel Boy.

Bạn có thể đặt màu xám titan, trắng hoặc vàng sáng.

Thiết kế liền lạc, nguyên khối từ Chanel Boy khiến bạn có cảm giác chiếc túi đơn giản và thân thiện hơn khi sử dụng.

Phía trước túi xách được thiết kế đúng nguyên bản dòng Chanel Boy từ nhiều năm nay như những gì chúng tôi giới thiệu phía trên đầu bài của hãng.

 

 

Anh chị các bạn có thể tham khảo rất nhiều màu và chất liệu khác bằng cách bấm trực tiếp vào mục : Túi Xách Chanel Boy

Chanel Boy là chiếc túi phù hợp đa số với tất cả style từ cổ điển đến hiện đại. Đa số người dùng túi Chanel Boy đều cần đến sự tiện lợi khi sử dụng, đó là một chiếc túi dễ mở đóng, dễ quản lý đồ đạc bên trong.

Giá trung bình của mỗi chiếc Chanel Boy mà chúng tôi bán giá là khoảng hơn 6 triệu đồng cho hàng siêu cấp và như chiếc túi xách VIP nguyên bản 1:1 với hàng chính hãng như trên thì đắt hơn, khoảng hơn 20 triệu. Bạn có thể nhận được tư vấn hỗ trợ nhanh bằng điện thoại bằng nhiều hình thức Chat Viber,  Zalo, iMess  qua số máy 093.888.6603 hoặc 0981.812.872

Chúng tôi nhận Ship hàng Quốc tế nhanh chóng đảm bảo và an toàn tới tận tay nếu như bạn không có tại Việt Nam. Tất cả các câu hỏi cần giải đáp, anh chị các bạn có thể liên hệ theo hình thức nào tiện nhất đều được hỗ trợ.

 

Cám ơn anh chị các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: