Áo thun Gucci trị giá hơn chục triệu thu hút Showbiz Việt

Dường như những chiếc áo thun của Gucci trong những tháng gần đây đang được ưu ái từ giới nghệ sĩ Việt Nam với rất nhiều hình ảnh ấn tượng. Giá trị của những chiếc áo T-shirt Gucci dưới đây có giá trung bình trên dưới 500$ ( trên 10 triệu đồng ) với nhiều màu sắc, chất liệu làm từ Cotton kèm những họa tiết basic, logo hoặc các icon khác.

Kiểu áo unisex này cũng được stylist Hoàng Ku ưa chuộng. Mẫu áo basic in logo của nhà mốt có giá 480 USD (gần 11 triệu đồng).

 

Hot girl Tâm Tít sở hữu một chiếc Gucci Coco Capitán in dòng chữ “I want to go back to beliving a story” được giới thiệu trong BST xuân hè 2017. Bà mẹ hai con mix mẫu áo có giá bán 550 USD (hơn 12 triệu đồng) cùng chân váy da và boots cao quá gối sành điệu.

 

Chiếc Gucci in hình hai chú hổ có giá bán 620 USD (khoảng 14 triệu đồng) được Kỳ Duyên kết hợp cùng quần âu và chiếc Gucci Belt Bag Marmont vải nhung đen.

 

Kỳ Hân cũng có một chiếc Gucci Coco Capitán màu vàng. Nữ diễn viên phối áo thun cùng quần short , sneaker và một chiếc túi xách Chanel Gabrielle năng động.

 

Trong khi bạn trai Kim Lý diện chiếc Soave Amore Guccification có giá 620 USD (khoảng 14 triệu đồng) thì Hồ Ngọc Hà chọn mẫu Guccify Yourself có màu sắc ton sur ton.

Tham khảo Gucci Belt Bag mà Kim Lý đang đeo đang bán tại Shop Túi Xách Siêu Cấp

Mẫu áo này còn có phiên bản màu trắng với slogan: “Common sense is not that common”. Khánh Linh The Face diện chiếc áo hàng hiệu cùng chân váy denim, sneaker, thắt lưng Gucci và túi Chanel Classic.

 

Giá chính hãng Onsite Gucci : $590

 

Tham khảo thêm : Túi xách Gucci Siêu Cấp 

 

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: