3 mẫu túi xách Dior được yêu thích nhất.

Túi xách Dior là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất Thế Giới. 3 mẫu túi xách dưới đây mà chúng tôi đang liệt kê để giới thiệu đến các bạn đều là những mẫu túi được yêu thích nhất của Dior. Vào tháng 7 năm 2016, Maria Grazia Chiuri được công bố là giám đốc sáng tạo tại Dior và bà đã khiến cả Thế Giới phải đổ dồn vào những tuyệt tác mà Dior cho ra đời lần lượt là : Dioraddict , Dior Lady 2017J’adior.

Trong suốt lịch sử khoảng 70 năm của thời trang, Dior luôn giữ một thế mạnh nhất định cho những sản phẩm của mình đồng hành với khách hàng tin tưởng thương hiệu thời trang đẳng cấp, sành điệu. Nếu bạn đã trót yêu Dior thì những chiếc túi dưới đây và cách sử dụng chúng vào những dịp mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm tốt hơn cho việc lựa chọn mẫu túi ưng ý nhất của Dior.

Top 3 mẫu túi xách Dior đáng mua nhất hiện nay

Đầu tiên, là Túi xách Dioraddict

 

Mẫu túi Dioraddict

 

Lý do mà bạn sẽ khó có thể bỏ qua một chiếc túi xách màu đen với một sợi dây vàng sang trọng như Dioraddict đó là sự kết hợp tuyệt vời với những bộ trang phục cho những lần dạo phố. Với Dioraddict, bạn dễ dàng có được những bước đi tự tin hơn trong trang phục đường phố, dù đó là một chiếc váy ngắn hoặc denim dễ thương màu trắng dạng cổ điển. Bản thân của Dioraddict có sẵn dây xích vàng sang trọng nhưng nếu như bạn cần thay đổi phong cách của mình, hãy bổ xung thêm cho mình lựa chọn với dây Dior mua rời – chúng tôi đang muốn nói đến Dior Straps Bohemian – một sợi dây đậm chất cổ điển và nghệ thuật cho thời trang đường phố.

Dioraddict kết hợp với dây đeo bằng vải thêu Bohemian Embroidered là một lựa chọn rất tuyệt vời cho bạn nào có xu hướng thiên về thời trang đường phố cá tính. Sợi dây này bạn cần phải mua rời.

Xem thêm hình ảnh thật Dây đeo Dior Bohemian Embroidered

Dây đeo Dior Bohemian Embroidered

Chiếc túi thứ hai, đó là J’adior

Xuất hiện vào những ngày đầu năm 2017, chiếc túi này nhanh chóng gây cơn sốt cho người hâm mộ túi xách khi được trình làng. Tưởng rằng sẽ dễ bị nhầm lẫn với túi xách Chanel Boy nhưng sự khác biệt và phong cách của chiếc túi chữ nhật này đã có tiếng vang riêng.

Thiết kế của J’adior có hình dáng chữ nhật – kiểu dáng này chúng ta dễ bắt gặp ở Diorama cùng hãng hoặc Chanel Boy. Thoạt nhìn sơ qua đã thấy nên được sự tiện dụng. Đường nét của túi tối giản hết sức có thể. Tinh túy ở dòng chữ J’adior được thiết kế tinh xảo với mong muốn truyền tải thông điệp tôn vinh vẻ đẹp và nét cá tính của người phụ nữ. Kiểu túi này có thể đeo chéo hoặc luồn tay vào cầm một cách thoải mái chắc tay.

Phải công nhận đây là một mẫu túi rất hợp cho thời trang đi lại trong những dịp ra mắt, công sở cuối tuần hoặc đường phố hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng Jadior cho những lúc Shopping trong những khu trung tâm thương mại lớn và còn tuyệt vời hơn nếu như những buổi tiệc nhỏ ban đêm sẽ khiến bạn cực nổi bật với tay cầm độc đáo và ấn tượng. Chắc chắn rằng, với kiểu tay cầm của Jadior, bạn sẽ tự tin trên mỗi bước chân của mình.

Tay cầm độc đáo và ấn tượng của túi xách Jadior

Cuối cùng, Dior Lady 2017 – 2018

Một mẫu thiết mới của Dior Lady trong năm 2017 – 2018

Dior Lady là dòng túi được biết đến nhiều nhất kể từ khi nó xuất hiện cùng với công nương Diana vào những năm 90. Kể từ đó, hình ảnh những người phụ nữ lịch thiệp, sang trọng luôn gắn liền với Dior Lady.

Mẫu túi chúng tôi đang nhắc đến là phiên bản sau này mới được cập nhật và nó khác biệt hoàn toàn với những chiếc còn lại trong cùng series ” Dior Lady ” : túi được đính thêm các hạt kim loại vàng đồng, dây bản lớn hơn nhiều, nắp đậy đã thiết kế lại thay vì khóa kéo như trước. Đây là sự phá cách hoàn toàn độc đáo của Dior Lady và mong muốn thiết kế này sẽ hướng đến những người phụ nữ hiện đại, thời trang hơn so với những phiên bản cũ.

Bạn cũng có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang hơn với phiên bản Dior Lady mới nhất này từ một số hình ảnh sau đây mà chúng tôi sưu tầm được trên internet.

(*) Đặc biệt, với cả mẫu túi Dior ở trên, chúng ta có thể kết hợp với dây đeo Dior Bohemian 

Túi xách Dioraddict với dây đeo ( Traps ) Dior Bohemian

 

Túi xách Dior Lady với dây đeo Dior Bohemian

 

Jadior Dior Lady với dây đeo Dior Bohemian

 

Hình ảnh thực tế của dây đeo rời Dior bán tại Shop Túi Xách Siêu Cấp

 

Anh chị các bạn cũng có thể tìm mua tất cả các mẫu trên tại Shop bằng cách bấm vào Túi Xách Dior Siêu Cấp

Viết bình luận của bạn

Call : 093.888.6603 hoặc 0981.812.872 Bỏ qua

%d bloggers like this: